Nam Luyên - Chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp

Loading...
Hỗ trợ trực tuyến
0968 409 111
Kinh doanh
0968 409 111
Đối tác - Khách hàng
Giới thiệu Công ty TNHH Nam Luyên

Công ty TNHH Nam Luyên chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thực đơn đa dạng, tươi ngon, hợp khẩu vị

 

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty TNHH Nam Luyên là một doanh nghiệp với đội ngũ cán bộ, nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp suất ăn công nghiệp tại Bắc Ninh và các tỉnh phía Bắc.

 

Ms Luyên - Giám đốc Công ty TNHH Nam Luyên

 

Trụ sở chính của Công ty TNHH Nam Luyên

 

Nhằm phục vụ nhu cầu thị trường, Công ty chúng tôi chuyên phục vụ cho các nhà máy, xí nghiệp hoạt động trong các KCN và các trường học. Ngoài ta chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ như nấu ăn tại chỗ, cung cấp thực phẩm sạch, thiết kế tư vấn bếp ăn...

 

Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi hiểu rằng sức khỏe người lao động là điều kiện tiên quyết để gia tăng năng suất cho công ty. Vì vậy mỗi bữa ăn đem đến khách hàng không những phải luôn an toàn tuyệt đối mà còn phải ngon miệng và đảm bảo dinh dưỡng. Chúng tôi tự hào vì làm được điều đó.

 

 

Công ty chúng tôi lựa chọn thực phẩm tươi ngon, có nguồn gốc rõ ràng, trang thiết bị và quy trình chế biến hiện đại, cùng với đội ngũ đầu bếp và KCS chuyên nghiệp được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ. Thực đơn phong phú được tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng, khẩu vị phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

 

 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ, làm việc bằng lương tâm và trách nhiệm chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho Quý khách !

 


Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ:

 

0983 618 117 (Ms. Luyên) hoặc 0968 409 111 (Mr. Sơn) 

 

Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng !

 

CÔNG TY TNHH NAM LUYÊN
Địa chỉ: Khu 1 - Thị trấn Phố Mới - Quế Võ - Bắc Ninh
Tel: 0968 409 111 - 0983 618 117 Fax:
Email: luyennamqv@gmail.com
Website: www.namluyenqv.com

 

Tổng số truy cập: 97185
Đang online: 1